Therapy & Treament

BEAUTY

ในยุคปัจจุบันนี้ วิทยาการทางการแพทย์ โดยเฉพาะด้านที่เกี่ยวกับความงามและผิวพรรณ ได้มีการคิดค้นและพัฒนาเทคโนโลยีต่างๆ ขี้นมาอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะในช่วง 5-10 ปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีแสงและเลเซอร์ (Lasers and Lights) รวมทั้งอินฟราเรด (Infrared) และ LED (Light Emitted Diode) คลื่นความถี่วิทยุ (Radio frequency)

SKIN PROBLEMS

นอกจากการบริการด้านความงามของผิวพรรณ และ Anti-aging แล้วส่วนหนึ่งที่ขาดไม่ได้คิอ การปรับปุรงโครงสร้าง และสร้างเสริมความเชื่อมั่นในภาพลักษณ์ โดยการผ่าตัดด้วยแพทย์ผู้ชำนาญ ได้รับวุฒิบัตรทางศัลยแพทย์ตกแต่ง ซึ่งสามารถให้การบริการที่มีมาตรฐาน และคุณภาพตามหลักวิชาการ

ANTI-AGING

ศาสตร์แห่งการดูแลตนเองให้มีสุขภาพสมบูรณ์สูงสุด (Optimal Health) เพื่อให้ร่างกายมีสมรรถภาพสมบูรณ์สูงสุด เป็นการป้องกันเซลของร่างกายจากการเสื่อม เหี่ยว แก่ และการกลายเป็นเซลมะเร็ง เป็นศาสตร์ที่นิยมกันอย่างแพร่หลายมานา

FACIAL DESIGN

ศิลปะการออกแบบใบหน้า ...สร้างสวยได้หลายวิธี อยู่ที่เลือกใช้ การปรับแก้ไขรูปหน้า มีหลากหลายวิธี จะใช้วิธีไหนอยู่ที่ความเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ใช้เครื่องมือ เทคโนโลยี เครื่องเลเซอร์ ขึ้นอยู่กับปัญหาของแต่ละคนที่แตกต่างกันไปอย่างไรก็ตามทุกอย่างต้องอยู่ในความพอดี ศิลปะการออกแบบใบหน้าของทางสมาร์ท คลีนิก นั้นเป็นการนำศาสตร์ของความงามกับศาสตร์ทางด้านโหงวเฮ้งเข้ามาผสมผสานกัน เพื่อให้ออกมาดูเป็นงามธรรมชาติ และให้ลูกค้าแต่ละท่านสวย ดูดีได้ในแบบที่อยากจะเป็น

COSMETIC SURGERY

ในปัจจุบันการทำศัลยกรรมได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ถือได้ว่าการศัลยกรรมสามารถเปลี่ยนชีวิตใครหลายๆคนได้ และในปัจจุบัน หลายคนก็นิยมหันมาดูแลตัวเองและเริ่มเปิดใจให้กับการศัลยกรรมมากขึ้น การให้บริการด้านศัลยกรรมตกแต่งเพื่อความงามของ S-Mart Clinic เน้นคุณภาพของฝีมือแพทย์ที่มีประสบการณ์อย่างเชี่ยวชาญ รวมทั้งความทันสมัยของเครื่องมือและอุปกรณ์ต่างๆ และห้องผ่าตัดที่ปลอดเชื้อ เพื่อให้มั่นใจในผลการรักษา S-Mart Clinic ให้บริการศัลยกรรมเพื่อความงาม แก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้า และเรือนร่าง เช่น ผ่าตัดตกแต่งเสริมจมูก ผ่าตัดตกแต่งเปลือกตา และ ผ่าตัดตกแต่งดูดไขมันทั่วเรือนร่าง

MINI SURGERY

การร้อยไหมถาวร (10th Year Thread Lift) เทคนิคการยกกระชับหน้าแบบใหม่ ที่ให้ผลเทียบเท่าการผ่าตัด ศัลยกรรมดึงหน้า แต่ใช้ระยะเวลาในการพักฟื้นที่น้อยกว่า และไม่ทิ้งร่องรอย แผลเป็นใดให้สังเกตเห็นได้ ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดจากไหมฝรั่งเศส สามารถดึงกระชับหน้า คิ้ว เหนียงใต้คาง ดึงกระชับหน้าอก หรือดึงกระชับก้น ให้กลับมาเต่งตึงกระชับ ย้อนวัย ได้อีกครั้ง